ใครเคยเจอปัญหาไม่ถึงจุดยอดกันบ่อยๆบ้างแม้ว่าจะดูคลิปหลุดแล้วก็ตามก็ยังไม่ช่วยแถมไม่ว่าจะทำวิธีไหนมันก็ยังไปไม่ถึงสักทีบางครั้งกลับต้องใช้เวลาอันยาวนานกว่าจะไปถึงในแต่ละทีอีกทั้งยังเหนื่อยมากเพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่อีกฝ่ายจะถึงฝั่งฝันพร้อมเราเสียทีเอาล่ะเพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะเรามีวิธีมาช่วยคุณกันบอกเลยว่าแค่ทำตามคำแนะนำของผู้ที่เชี่ยวชาญด้านนี้รับรองว่าจุดสุดยอดของพวกคุณทั้งสองคนคงอยู่ไม่ไกลแน่นอนว่าแต่เรื่องเซ็กส์ที่คุณควรจะทำตามนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราอย่ามัวรอบช้าแล้วรีบตามไปดูกันพร้อมกับเราเลยดีกว่านะ
1.ลองใช้อุปกรณ์เซ็กส์ทอย อันนี้ไม่ใช่เรื่องที่น่าขำเลยสักนิดแต่มันคือเรื่องใหม่ๆที่น่าลองมากกว่าเพราะมันจะมาช่วยเติมเต็มให้เซ็กส์ของคุณนั้นคล้ายๆกับในคลิปหลุดเลยล่ะซึ่งบางทีคุณอาจจะได้พบกับสิ่งที่ไม่เคยเจอด้วยก็ได้นะทั้งยังมีความตื่นเต้นซึ่งทำให้นำมาสู่ความเสียวได้อย่างง่ายดายเลยด้วยทว่าหากคุณใจยังไม่กล้าไปซื้อเซ็กส์ทอยมาใช้จริงๆก็อาจจะหาเจลหล่อลื่นมาให้อีกฝ่ายช่วยก็ได้นะแต่ถ้าได้เซ็กส์ทอยนี่จะดีกว่าหลายเท่าเลยเพราะคุณเองก็จะได้รับรู้ถึงความแปลกใหม่ในครั้งนี้ที่ยังไม่เคยได้ลิ้มลองอีกด้วยนะ
2.อย่ามัวแต่คิดว่าจะต้องฟิน คุณลองหาวิธีง่ายๆด้วยการนวดเหมือนในคลิปหลุดดูไหมเพราะมันก็ให้สัมผัสที่ดีได้โดยที่ไม่ต้องร่วมรักกันก็ได้ซึ่งอาจจะเริ่มต้นด้วยอะไรง่ายๆและเราเชื่อว่ามันจะช่วยทำให้คุณพอใจและเสร็จภารกิจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นมากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นอย่ามัวแต่คิดว่าจะต้องฟินหรือไปถึงจุดสุดยอดแบบในคลิปหลุดเด็ดขาดเพราะว่าบางทีมันอาจจะทำให้คุณหมดความสุขเพราะมัวแต่ไปโฟกัสกับการไปถึงจุดสุดยอดก็ได้เพราะงั้นสนใจแค่สิ่งที่คุณกำลังรู้สึกดีน่าจะดีกว่านะ
3.ลองจูบกันบ่อยๆ นี่เป็นสิ่งที่ง่ายมากสำหรับคู่รักไม่ว่าคุณจะจูบกันตอนไหนมันก็ช่วยมากเลยล่ะยิ่งระหว่างที่คุณดูคลิปหลุดอยู่นั้นมันก็ช่วยสร้างอารมณ์ได้เยอะทีเดียวเลยล่ะอีกทั้งมันยังทำให้พวกคุณหลงใหลในตัวของอีกฝ่ายมากขึ้นด้วยซึ่งแม้ว่าบางครั้งมันจะเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาแสนสั้นการจูบและพูดอะไรที่มันดูเซ็กซี่สักหน่อยมันจะช่วยพัฒนาไปสู่การมีอะไรกันบนเตียงเพิ่มขึ้นอีกด้วยเพราะงั้นเราอยากแนะนำให้คู่รักทุกคู่จูบกันบ่อยๆเอาไว้เพื่อเป็นการกระตุ้นเซ็กส์ที่ดีนอกจากนี้อย่าลืมลดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปล่ะเช่นปิดมือถือระหว่างร่วมรักและต้องสร้างบรรยากาศให้มันตึงเครียดน้อยที่สุดด้วย