ถ้าแฟนคุณเป็นคนขี้เบื่อ และอยากจะได้อะไรมากกว่าเซ็กส์ที่จบในครึ่งชั่วโมง บางทีหนังผู้ใหญ่ยังไม่จบ แต่แฟนชิงเสร็จก่อนหนังผู้ใหญ่ซะอีก คุณต้องลองทำอะไรใหม่ๆให้เธอบ้างแล้วล่ะครับ วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับกันว่า ทำอย่างไรให้แฟนประทับใจ และทำให้เธอไม่เบื่อคุณ จนกลายเป็นปัญหาหนักอกกันทั้งคู่ เคล็ดลับและขั้นตอนไม่ยากเลย ใครที่อยากจะเป็นหนุ่มชำนาญเซ็กส์ มาดูวิธีเอาใจ ที่สาวๆเขาอยากให้ทำกันเลยครับ
ใช้จินตนาการเข้าช่วย ในวิธีนี้ ให้จินตนาการว่า กำลังมีอะไรกับคุณเหมือนหนังผู้ใหญ่ โดยโชว์ให้คนข้างบ้านดูก็ได้ การที่เรารู้สึกว่ามีคนกำลังดูเราอยู่แบบนี้ ช่วยให้ตื่นเต้น และขนลุกซู่ได้ไม่ยาก หรือใครที่รู้สึกอยากจะให้แฟนเสียวมากกว่าเดิม ก็ลองจินตนาการว่าตัวเองกำลังเป็นนางเอกหนังผู้ใหญ่ แล้วค่อยๆทำกับน้องสาวเธออย่างนุ่มนวล ใช้เทคนิคทั้งหมดที่มี เพื่อทำให้เธอรู้สึกเหมือนเป็นนางเอกของคุณคนเดียว ใส่ให้เต็มที่ไปเลย
ใช้มือบ้างสิ อยากให้เธอเสียวถึงขีดสุด นิ้วและมือของคุณช่วยได้ แบบแรก คือใช้ลูบไล้ร่างกาย ต้องใช้ทั้งสองมือ และใช้นิ้วค่อยๆแตะไล้ไปให้ทั่งร่าง จะได้สัมผัสครบทุกมิติบนเรือนร่าง ราวกับว่าเธอกำลังถูกคุณกลืนกิน ส่วนอีกวิธี คือการใช้นิ้วกับน้องสาว เพื่อให้เธอรู้สึกเหมือนกำลังมีเซ็กส์สุดแซ่บ ค่อยๆสอดใส่ แล้วงอเล็กน้อย ใส่เข้าและออกเหมือนตอนใช้น้องชาย แต่เพิ่มลีลาด้วยการงอนิ้วเป็นครั้งคราว ช่วยได้ครับ เสียวแบบนี้เธอจะหายเบื่อ และอยากเรียกร้องให้คุณทำอีก ทำเธอเรื่อยๆก็ได้
ถ้าทำแบบนุ่มนวลไม่ช่วยอะไร ถึงเวลามาเล่นบทตัวร้าย ใช้กำลังกันสักหน่อย ไม่ต้องถึงขั้นทุบตี แต่ให้คุณใช้กำลังในการจับ การสัมผัส หรือการรวบมือเธอแล้วกำเอาไว้ ให้เธอรู้สึกว่าอยู่ภายใต้อำนาจของคุณ เป็นทาสรักที่สนองความต้องการของคุณเพียงคนเดียว ส่วนสำคัญ ต่อให้คุณรุนแรงกับเธอมากเท่าไหร่ ก็ห้ามทำแรงกับน้องสาวเด็ดขาดครับ เจ็บตรงนั้นเธอไม่ยอมแน่นอน เก็บความซาดิสม์เอาไว้ใช้กับร่างกายดีกว่า ส่วนตรงนั้น ขอเพียงความนุ่มนวล ลื่น และอบอุ่น เธอจะฟินกว่าแน่นอน
บางทีเธออาจจะเบื่อเพราะทำกับในห้อง สถานที่ก็มีส่วนสำคัญไม่แพ้กันครับ ถ้าลองได้เปลี่ยนสถานที่ แล้วทำให้เธอรู้สึกแปลกใหม่ ไม่ซ้ำเดิม เธออาจจะรู้สึกสนุกและผ่อนคลายกับคุณ ยอมให้คุณได้เข้าไปในส่วนที่ลึกกว่าเดิม อาจจะเริ่มจากนอกห้องนอน ภายในบ้าน ระเบียง ถ้าในกล้าหน่อย ก็ไปสนามหญ้าตอนดึกๆ บรรเลงรักกลางแสงจันทร์ โรแมนติกจะตายครับ เอาให้มันส์กว่าเดิม ก็ไปสระว่ายน้ำ เลือกช่วงที่เงียบๆ แล้วลองทำในน้ำดูบ้าง สนุกจนไม่อยากขึ้นจากน้ำเลยล่ะครับ