สวัสดีครับ ผมเป็นนักศึกษาปีหนึ่งที่เข้ามาใหม่ครับซึ่งแน่นอนว่าทุกมหาลัยย่อมมีการจับสายรหัสถูกมั้ยครับ ซึ่งผมเองก็เช่นกันแล้วความซวยคือคำใบ้ที่ผมได้ดันเป็น น่ารัก สวย คนดัง ขอโทษนะแต่ตอนนั้นผมรู้สึกงงขั้นสุดเลยครับ แต่ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จก็อยู่ที่นั่น ในที่สุดผมก็หาพี่รหัสเจอครับแต่เป็นเจอที่ไม่ดีเท่าไหร่นักเพราะผมดันไปเจอพี่เขาที่ห้องสมุดในตอนที่พี่เขากำลังช่วยตัวเองและดูคลิปหลุดอยู่ครับ นั่นทำให้ผมยิ่งตกใจจนรีบหนีไปเลยครับแต่พอวันต่อมาผมก็ไปหาพี่เขาแบบปกติแล้วไม่ได้พูดว่าเห็นอะไรออกไปครับ

ส่วนทางฝั่งพี่เขาเองก็ทำตัวปกติเลยครับเพราะดูแล้วเขาไม่น่าจะรู้ว่าผมดันไปเห็นพี่เขาดูคลิปหลุดอยู่ พวกเราก็ทำความรู้จักกับแบบปกติครับ มีแลกไลน์แลกเบอร์ไว้แล้วพี่เขาก็บอกว่าถ้ามีนัดเลี้ยงสายรหัสจะทักไปครับ ซึ่งเวลานั้นก็มาถึงไวแบบมาก ๆ เลยครับ ประมาณสองอาทิตย์พี่เขาก็โทรมานัดแนะให้ผมไปงานเลี้ยงสายรหัสครับ ด้วยความที่ผมเป็นรุ่นน้องก็จะรีบไปเพราะกลัวว่ามันจะเสียมารยาทถ้าไปช้าครับ ประมาณสองทุ่มผมก็ถึงร้านเหล้าแล้วครับ พวกเราก็นั่งคุยกันไปเรื่อย ๆ พร้อมกับกินเหล้าไปด้วยครับ

พอเริ่มดึกพวกเราก็เริ่มเมากันแล้วครับ จากที่คุยเรื่องที่มีสาระก็กลายเป็นคุยเรื่องใต้สะดือ ตั้งแต่ดาราดูคลิปหลุดยันท่าที่ชอบเลยครับ ซึ่งพี่รหัสของผมก็บอกว่าเธอชอบคนที่เอาเธอแบบแรง ๆ ซึ่งพอผมได้ยินแบบนั้นก็รู้สึกเงี่ยนเลยครับ พอพี่เขาลุกไปเข้าห้องน้ำผมก็ลุกตามไปติด ๆ ด้วยเหตุผลที่ว่าผมปวดฉี่แต่ในทางกลับกับผมก็เดินตามพี่เขาไปติด ๆ จนไปถึงหน้าห้องน้ำหญิง พอผมเห็นพี่รหัสกำลังล้างหน้าก็เดินไปกระซิบข้างหูว่าอยากลองเอาท่านั้นแบบในดูคลิปหลุดมั้ยครับ ซึ่งพอพี่เขาได้ยินแบบนั้นก็ดึงแขนของผมเข้าไปในห้องน้ำหญิงแล้วก็เล้าโลมผมจนแก่นกายพองโตขึ้นเลยครับ

ซึ่งพี่เขาก็ดูจะถูกใจขนาดแก่นกายของผมนะครับเพราะเธอก็อ้าปากแล้วอมแก่นกายของผมจนสุดแล้วชักจนผมแตกคาปากของเธอเลยครับ พี่เขาดูจะรีบมาก ๆ เพราะพอผมแตกปุ๊บพี่เขาก็ถอดกางเกงของตัวเองแล้วแอ่นก้นมาทางผมครับ ผมก็รีบจับแก่นกายสอดเข้าไปในรูแล้วกระแทกแรงจนได้ยินเสียงลั่นไปทั่วห้องน้ำเลยครับ ซึ่งพี่เขาก็บอกว่าผมกระแทกแรงมากและพี่เขาก็ชอบมาก ๆ เลยครับ พอผมได้ยินแบบนั้นก็ยิ่งดีใจแล้วกระแทกจนพี่เขาแตกออกมาคาแก่นกายของผมเลยครับ ผมกระแทกถี่ ๆ แล้วก็แตกออกมาคารูหีของพี่เขาเลยครับ และวันนั้นผมก็ไม่ได้เอาแค่รอบเดียว เพราะผมยังเงี่ยนควยอยู่เลยจัดให้พี่เขาอีกจนพี่คนสวยต้องร้องขอชีวิตเลย