หนุ่มๆคะคุณทราบรึไม่ว่าในช่วงที่คุณนึกแต่เรื่องจุดหมายปลายทางนั้นด้านสาวๆเขาไม่ได้นึกเช่นเดียวกับคุณหรอกนะเพราะส่วนมากแล้วพวกเธอมักจะนึกถึงบรรยากาศระหว่างการร่วมรักมากกว่ายังไงล่ะซึ่งแน่นอนว่าหากคุณมองข้ามเรื่องเหล่านี้ไปมันจะทำให้สาวๆหมดสนุกและไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปVKหลุดโอลี่แฟนกับคุณอีกต่อไปแน่เอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่สาวๆเซ็งสุดๆนั้นเรามาดูเรื่องที่ทำให้พวกเธอหมดอารมณ์กันหน่อยจะดีกว่านะและมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างพวกเรามารับชมกันเลยและคราวนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะต้องทำให้พวกคุณไม่กล้าทำอะไรแบบนั้นอีกอย่างแน่นอน
1.หนุ่มๆดื่มหนักไป สำหรับหนุ่มๆแล้วก่อนที่คุณจะไปร่วมรักและดูคลิปVKหลุดโอลี่แฟนกับสาวๆคุณก็คงอยากจะดื่มเข้าไปอย่างเต็มที่เพื่อปลุกอารมณ์ที่ร้อนแรงในตัวคุณใช่มั้ยล่ะแต่เราอยากจะบอกว่านั่นไม่ใช่แนวคิดที่ดีเลยสักนิดเพราะการที่คุณดื่มเข้าไปหนักๆนั้นนอกจากจะทำให้กลิ่นเหล้าติดไปทั่วตัวปากคุณจนสาวๆไม่อยากจูบปากด้วยแล้วนั้นมันยังทำให้สมรรถภาพทางเพศของคุณเสื่อลงอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วหากไม่อยากให้สาวๆหมดสนุกไปกับคุณนั้นทางที่ดีหากคุณอยากจะดื่มจริงๆก็ดื่มให้มันพอๆดีจะดีกว่านะเพียงเท่านี้ก็ไม่ทำให้เตียงรักของคุณพังเพราะเรื่องนี้แล้ว
2.คุณไม่ใส่ใจการโลมเลีย หนุ่มๆคะสำหรับคุณแล้วความสยิวซ่านมันอาจมีได้ง่ายๆแต่ทว่ากับสาวๆแล้วมันตรงกันข้ามอย่างมากเลยล่ะเพราะกว่าพวกเธอจะมีอารมณ์เสียวดั่งในคลิปVKหลุดโอลี่แฟนได้นั้นสาวๆก็จะต้องได้รับการโลมเลียที่หนักหน่วงเหมือนในคลิปVKหลุดโอลี่แฟนเสียก่อนซึ่งคุณอาจจะใช้ปากและมือสัมผัสไปตามจุดเสียวของพวกเธอก็ได้เท่านี้ก็ทำให้เธอขนลุกไปทั้งตัวแล้วและที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เธอไปถึงสุดจุดยอดได้อย่างรวดเร็วด้วยเพราะงั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนใดที่ไม่อยากให้สาวๆหมดอารมณ์กับคุณเราแนะนำว่าให้คุณหันมาใส่ใจการโลมเลียให้เธอบ้างจะดีกว่านะ
3.ไม่ควรขอซ้ำทันที แน่ละว่าเมื่อคุณเสร็จกิจไปรอบนึงแล้วดั่งในคลิปVKหลุดโอลี่แฟนคุณก็คงอยากจะจัดอีกสักครั้งแค่คุณเคยถามพวกสาวๆกันบ้างรึเปล่าว่าเธอไปถึงจุดสุดยอดแบบคุณบ้างหรือยังเพราะบางทีเธออาจจะยังไม่เสร็จตั้งแต่ครั้งแรกเลยก็ได้นะซึ่งแน่นอนว่าหากคุณขอเธอทำซ้ำอีกทีแบบในคลิปVKหลุดโอลี่แฟนนั้นนี่มันจะต้องทำให้เธอไม่ชอบอย่างมากแน่นอนและที่สำคัญไปกว่านั้นมันยังทำให้เธอร่วมรักกับคุณได้แบบไม่เต็มที่อีกด้วยเนื่องจากเธอไม่มีอารมณ์นั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเมื่อคุณเสร็จแล้วคุณควรทำให้สาวๆเสร็จไปพร้อมๆกับคุณด้วยจะดีกว่านะ