ถ้าใครจะมาบอกว่าเรื่องเสียวของฉันมันเหมือนเรื่องที่เกิดขึ้นในหนังโป๊ใหม่ ฉันก็ไม่ได้ว่าอะไร ฉันเข้าใจดีเลยว่าเรื่องที่ฉันเจอมันเหมือนในหนังโป๊ใหม่มากๆ จนฉันเองยังไม่คิดเลยว่าตัวเองจะได้เจอเรื่องเสียวที่เหมือนหนังโป๊ใหม่แบบนี้กับตัว เป็นการพบกับประสบการณ์สุดเสียวที่ฉันเหมือนได้เป็นนางเอกหนังโป๊ใหม่สุดเซ็กซี่ ฉันยังคงจดจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดได้อย่างแม่นยำ
เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นในตอนที่ฉันยังเป็นเด็กที่มีอายุได้ 19 ปี ฉันไปทำงานเป็นกรรมกรในงานก่อสร้างเพื่อหาเงินเลี้ยงตัวเอง แต่เพราะว่าฉันเป็นผู้หญิงจึงได้งานเป็นผู้ช่วยของช่างที่ไม่ค่อยหนักหนาอะไรมาก และนั่นก็ทำให้ฉันได้เป็นผู้ช่วยของ พี่เท่ ถึงแม้ว่าเขาเป็นคนที่ชอบทำงานหนักๆ แต่กลับดูแลตัวเองได้ดีมากๆ และมักจะออกกำลังกายหลังเลิกงานอีกด้วย
ในช่วงที่เราทำงานด้วยกัน ฉันเลยได้เริ่มชอบเขาขึ้นมา และพี่เขาเองก็ยังโสดอยู่อีกด้วย และด้วยความที่ฉันยังอายุน้อยและน่ารักพอประมาณ เลยมักจะมีผู้ชายมาจีบฉันหลายคนเลย แต่พี่เท่ก็ชอบออกอาการหึงหวงใส่ฉัน แต่เขาก็ไม่เคยบอกชอบฉันเลย
จนในวันหนึ่งฉันก็ได้ยืนช่วยงานเขาตามปกติ แต่ในตอนนั้นเขายืนอยู่ที่สูงกว่าฉัน จนทำให้หน้าของฉันอยู่ใกล้เป้ากางเกงของเขามากๆ จนทำให้เขาพูดออกมาว่า“อย่าทำอะไรพี่นะ ถ้าพี่มีอารมณ์เดี๋ยวน้องจะแย่เอานะ” ฉันที่ได้ฟังเขาพูดมาขนาดนี้แล้ว เลยได้ยอมเล่นกับพี่เขาด้วย ฉันก็ได้ยื่นมือเข้าไปจับที่เป้ากางเกงของเขาแล้วลูบเล่นจนดุ้นของเขามันแข็งตัว
เขาดูท่าจะชอบเลยได้รูดซิปกางเกงของเขาลงมา แล้วควักลำควยของเขาออกมานอกกางเกง กลิ่นควยของเขามันหอมฟุ้ง มันเย้ายวนจนทำให้ฉันเงี่ยนเหลือเกิน ฉันจึงยอมเป็นคนที่เริ่มลงมือก่อนด้วยการที่ได้ยื่นหน้าเข้าไปจนใกล้ลำควยของเขาแล้วอมควยเขาเข้ามาในปากทันที เสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมา เอวของเขาได้ขยับกระเด้าปากของฉันเบาๆ
จนเมื่อเขาดูจะพอใจแล้วเลยได้ลงมาหาฉันแล้วจับฉันผลักไปยืนที่หน้าต่างของบ้าน พอได้มองออกไปข้างนอกจะเห็นคนงานคนอื่นทำงานอยู่ข้างล่าง คนอื่นคงคิดว่าฉันกำลังยืนชมวิว แต่ความเป็นจริงฉันได้โดนพี่เท่จับควยเข้ามายัดใส่รูหีอยู่ในท่าหมา ฉันนั้นได้เสียวที่หีสุดๆ ฉันพยายามไม่ร้องครางออกมาเพราะกลัวคนอื่นจะรู้ ฉันได้ขมิบรูหีของฉันเพื่อสู้ควยของเขา แต่ว่ามันก็ทำให้ตัวของฉันเสียวหีมากขึ้นกว่าเดิมอีก
เขาได้เริ่มขยับเอวกระเด้าควยใส่หีของฉันรัวๆ จนฉันได้ยินเสียงลมหายใจของเขาจากข้างหู ฉันกำลังโดนเย็ดอย่างมีความสุข คิดถูกจริงๆที่ฉันไม่ยอมคบกับผู้ชายคนอื่นที่เข้ามาจีบ เขาได้รัวควยเข้ามาจนสุดท้ายแล้วเขาได้กระแทกควยเข้ามาจนสุดลำ และทำการปล่อยน้ำควยใส่หีของฉันจนอิ่มเอม แล้วเข้ามาจูบฉันพร้อมกับขอฉันเป็นแฟน ฉันรีบตกลงเพราะฉันได้มีแฟนที่ขยันทำงาน ขยันเรื่องบนเตียงด้วย