Month: December 2023

วิธีไหนที่ใช้ได้ผลสำหรับการเล้าโลม

ถ้าแฟนคุณเป็นคนขี้เบื่อ และอยากจะได้อะไรมากกว่าเซ็กส์ที่จบในครึ่งชั่วโมง บางทีหนังผู้ใหญ่ยังไม่จบ แต่แฟนชิงเสร็จก่อนหนังผู้ใหญ่ซะอีก คุณต้องลองทำอะไรใหม่ๆให้เธอบ้างแล้วล่ะครับ วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับกันว่า ทำอย่างไรให้แฟนประทับใจ และทำให้เธอไม่เบื่อคุณ จนกลายเป็นปัญหาหนักอกกันทั้งคู่ เคล็ดลับและขั้นตอนไม่ยากเลย ใครที่อยากจะเป็นหนุ่มชำนาญเซ็กส์ มาดูวิธีเอาใจ ที่สาวๆเขาอยากให้ทำกันเลยครับ (more…)

สำรวจร่างกายตัวเอง ว่าเราเสี่ยงความดันสูงหรือเปล่า

การตรวจสุขภาพประจำปีหรือตรวจเช็คร่างกาย ในช่วงเวลาที่เจ็บป่วย ที่เข้ารับการรักษาในคลินิกหรือโรงพยาบาล ก่อนที่จะเข้าพบแพทย์นั้นจะต้องมีการชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง โดยต้องวัดความดันโลหิตก่อนทุกครั้ง เพื่อตรวจดูสภาพร่างกายตอนนี้ว่าเป็นอย่างไรมีโอกาสเสียงในความเจ็บป่วยอย่างไรบ้าง การวัดความดันเลือดจะเป็นการวัดเบื้องต้น ที่ทำให้สามารถรู้ถึงสภาพร่างกายของตัวเอง บางคนดูหนังโป๊avแล้วมาวัดความดันเลยก็อาจจะเกิดอาการที่ไม่คงที่ ค่าความดันก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีหลายๆคนสงสัยว่าเลขแถวบนเลขแถวกลางและเลขแถวล่างนั้นแตกต่างกันอย่างไรมีความหมายว่าอะไรและควรจะอยู่ในช่วงใดถึงจะมีความดันเป็นปกติ การวัดค่าความดันด้วยเครื่องมือทางการแพทย์นั้นเราจะได้ผลลัพธ์ที่ออกมา 2 ค่าคือ เลขตัวแรก…

เติมความร้อนรุ่มให้กับการร่วมรักโดยใช้เทคนิคเด็ดๆกันหน่อย

หากพวกคุณคือคู่นึงที่กำลังหาวิธีทำให้การจัดหนักมันน่าสนุกราวกับในXXXXอยู่นั้นคุณก็คงต้องมาติดตามดูบทความนี้ไปพร้อมๆกันกับเราแล้วล่ะเพราะวันนี้เรามีเทคนิคเพิ่มความร้อนรุ่มให้กับการจัดหนักของคุณกันโดยเฉพาะถ้าคู่คุณกำลังรู้สึกเบื่อเตียงรักกันอยู่นั้นบอกเลยว่าถ้าได้เอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้มันจะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณกลับมาครึกครื้นอีกครั้งแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้พวกคุณจัดหนักกันได้อย่างมีความสุขนั้นเรามาดูเทคนิคดังต่อไปนี้กันเลยดีกว่าแล้วทางเราพูดได้เลยว่านี่จะทำให้พวกคุณรู้สึกฟินสุดๆอย่างแน่นอนเลยล่ะ (more…)